Phan Xuân Dũng Rating: 8.0 / 10 935 Người đánh Giá 636
Phan Xuân Dũng » Xã hội » Triển lãm ô tô Việt Nam 2016: Liệu người Việt có cơ hội mua ô tô giá rẻ?

(Xã hội) - “Trong kỳ triển lãm thứ 12 này, chúng tôi muốn tập trung vào các dòng xe chất lượng và phù hợp với khả năng chi trả nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu xe hơi ngày càng cao của đông đảo người Việt.”

Đó chính là thông tin mà đại diện Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) đưa ra trước khi Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 chính thức diễn ra từ ngày 5 – 9/10/2016 tại Cung Văn hóa, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 sẽ là sự xuất hiện áp đảo của dòng xe vừa và nhỏ.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 sẽ là sự xuất hiện áp đảo của dòng xe vừa và nhỏ.

Điều này hứa hẹn triển lãm ô tô lần thứ 12 sắp tới không chỉ là nơi để khách hàng “cưỡi ngựa xem hoa”, khám phá các mẫu xe mới, mà còn là nơi để người tiêu dùng có thể trực tiếp lựa chọn những dòng xe chất lượng, phù hợp với túi tiền của mình. Khác với các kỳ triển lãm trước đây, điểm sáng nổi bật của Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 sẽ là sự xuất hiện áp đảo của dòng xe vừa và nhỏ, có mức giá hợp túi tiền số đông người dùng.

Những tên tuổi sẽ góp mặt trong sự kiện Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016, bao gồm: Chevrolet, Ford, Fuso, Honda, Hyundai, Isuzu, Kamaz, Kia, Lexus, Mazda, Mitsubishi, Peugeot và Toyota. Mỗi thương hiệu sẽ mang đến những mẫu xe mới với công nghệ xe hơi hiện đại từ khả năng tự lái, tiết kiệm xăng, thân thiện môi trường cho đến tích hợp hệ thống giải trí đa phương tiện độc đáo.

Đại diện Hiệp hội các Nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết: “Trong kỳ triển lãm thứ 12 này, chúng tôi muốn tập trung vào các dòng xe chất lượng và phù hợp với khả năng chi trả nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu xe hơi ngày càng cao của đông đảo người Việt. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến người tiêu dùng cơ hội đánh giá toàn cảnh về thị trường, giúp họ ra quyết định lựa chọn chiếc xe hơi cho mình nhằm hướng đến một cuộc sống tiện nghi và hiện đại”.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 với thông điệp “Tăng tốc – Đón đầu”.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 với thông điệp “Tăng tốc – Đón đầu”.

Bên cạnh đó, các thương hiệu vẫn sẽ giới thiệu nhiều dòng xe khác nhau: từ xe SUV, sedan, gia đình, thương mại, hạng sang cho đến dòng chuyên dụng, bán tải… VAMA cũng kỳ vọng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho các đối tác thương mại là các doanh nghiệp vận tải, khai khoáng với các dòng xe tải và xe chuyên dụng của Fuso, Hyundai và khách mời Kazma.

Ngoài ra, trong Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016, khách tham quan cũng sẽ tìm được nhiều thương hiệu sản xuất linh – phụ kiện ô tô từ những gian hàng ngành công nghiệp phụ trợ cùng các sản phẩm Bảo hiểm, Ngân hàng uy tín trong khu vực trưng bày dành riêng có quy mô lớn.

(Theo Infonet)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm: